Trầm hương miếng mua ở đâu là chất lượng và uy tín

Uncategorised

Đã từ rất lâu, trầm hương được xem như món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Chính vì sự vô giá và giá trị khó gì có thể sánh bằng ấy, ngày nay việc chọn mua những sản phẩm trầm hương uy tín luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của những người đam mê trầm. Trong đó, trầm hương miếng là sản phẩm quen thuộc với giới doanh nhân trẻ, trầm hương được ưa chuộng bởi hương thơm tự nhiên, cũng như các lợi ích trong phong thủy và sức khỏe.

  1. Trầm hương miếng là gì ?

Trầm hương miếng hay còn được gọi là trầm hương mảnh, là sản phẩm được chế tác từ phần vỏ ngoài của cây Dó Bầu đã được đóng trầm. Với hàm lượng tinh dầu trầm chứa trong trầm miếng khác nhau và tùy thuộc vào độ tuổi cây Dó Bầu sẽ cho ra chất lượng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết trầm hương miếng đều có hương thơm tự nhiên của gỗ, có khả năng xua tan tà khí, âm khí và phong hàn. Lưu hương lâu, thu hút năng lượng, dương khí và tài lộc.

Trầm hương miếng được làm từ gỗ cây Dó Bầu

Là sản phẩm có giá trị cao về hương thơm tự nhiên, có thể được sử dụng để đốt lên như gỗ bình thường, mang lại hương thơm tự nhiên, khi lan tỏa mùi hương có tác dụng xua đuổi tà khí, âm khí và cả phong hàn.

  1. Giá trầm hương miếng trên thị trường

Trầm hương tự nhiên có mức giá bán cao hơn rất nhiều so với trầm hương nhân tạo (vì trầm hương nhân tạo được cấy tạo chủ động từ cây Dó Bầu, trầm hương tự nhiên phải đợi đến hàng chục năm mới có thể khai thác).

Được làm từ gỗ tự nhiên nên giá thành cũng cao như chất tự nhiên của nó

Giá bán trầm hương nhân tạo trên thị trường nằm vào khoảng vài chục triệu trên 1 kg. Trầm nhân tạo khá phổ biến trên thị trường, mùi thơm không kém gì tự nhiên và giữ được khá bền lâu.

  1. Nơi mua hàng uy tín ?

Với tiền thân là hộ kinh doanh gia đình trong nghề chế tác nhang trầm, trải qua quá trình học hỏi, nghiên cứu và đổi mới không ngừng, Hoàng Giang vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất, phân phối và xuất khẩu Trầm Hương hàng đầu Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, đội ngũ nghệ nhân chế tác lành nghề cùng hệ thống máy móc kỹ thuật cao, sản lượng sản xuất của Hoàng Giang luôn đặt mức ổn định. Dựa trên những ưu điểm trên, Hoàng Gaing tự tin là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn tìm mua các sản phẩm trầm uy tín.