Gỗ trầm hương có tác dụng gì ?

Uncategorised

Trầm hương được biết đến là một loại gỗ quý, tác dụng mà nó đem lại cho con người vô cùng to lớn, vô giá. Gỗ trầm hương không chỉ là biểu tượng của sức khỏe mà còn là bí quyết cho sự nghiệp thành đạt. Vậy để giải đáp thắc mắc của các bạn về gỗ trầm hương có tác dụng gì thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về nó rõ hơn nhé.

  1. Gỗ trầm về mặt phong thủy

Trầm hương được xem là loại gỗ quý hình thành từ kết tinh linh khí của trời đất. Nếu đặt  chúng đúng vị trí phong thủy, gỗ trầm hương có tác dụng mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Việc kết hợp trầm hương với phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, đem lại may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến và kinh doanh buôn bán hanh thông.

Gỗ trầm hương được kết tinh từ tinh hoa của trời đất

Trong văn phòng, Kim và Thủy là hai hướng tốt nhất để đặt Trầm Hương (Mộc). Vì vậy trầm hương nên được đặt ở khu vực nơi tiền vào hoặc ở cửa chính. Trầm hương khi mang bên mình giúp xua tan tà ma, ám khí, điềm rủi, bên cạnh đó hương thơm tỏa ra từ trầm giúp cho chủ nhân tăng thêm sự sáng suốt trong công việc, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Do đó mà nhiều người thường đeo vòng tay trầm hương, hoặc mang mặt dây chuyền làm từ trầm hương, ép trầm mảnh trong ví để luôn được bình an, may mắn và phát tài phát lộc.

  1. Sản phẩm được làm từ gỗ trầm hương

Có thể nói vòng đeo tay trầm hương được xem như là một tín đồ của người dùng hiện nay, trầm hương hút linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết. Hương thơm của trầm giúp xua tan tà khí và hóa giải những điềm xấu. Vòng tay trầm hương vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang trong phong thủy.

Vòng tay trầm hương được làm từ gỗ trầm quý giá

Hương thơm dịu nhẹ của trầm hương còn giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn. Mùi hương của Trầm Hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến may nắm cho người sở hữu nó. Đặc biệt khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương dịu ngọt luôn ở bên bạn.

Chính vì những giá trị mà vòng tay mang lại, những người kinh doanh thường mang vòng đeo tay trầm hương có thể tăng thêm sự sáng suốt trong công việc, đưa ra được những quyết định chính xác và bình tĩnh trong kinh doanh.

  1. Gỗ trầm hương tác dụng đặc biệt đến sức khỏe

Gỗ trầm hương có tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe. Với trầm hương có mùi hương thuần khiết tự nhiên, khi đốt khói trầm sẽ lan tỏa, phảng phất trong không khí và đi vào cơ thể giúp lưu thông kinh mạch, huyệt đạo, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Đốt gỗ trầm hương còn có tác dụng giúp đầu óc nhẹ nhõm, thư giãn, tịnh tâm và ngủ an giấc. trầm hương còn có một số công dụng để chữa các căn bệnh như giảm đau, lợi tiêu hóa, tim mạch và thận.

Chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc gỗ trầm hương có tác dụng gì? Vậy chần chừ gì mà không sở hữu riêng cho mình loại gỗ trầm hương này. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho sức khỏe và cả phong thủy của nhà bạn ngày một tươi mới.