Giá trị của chuỗi hạt trầm hương đối với cuộc sống

Vòng Trầm Hương

Chuỗi hạt trầm hương không chỉ là món đồ trang sức, vật phẩm có giá trị được ưa chuộng trên thị trường, mà còn là vật phẩm phong thủy đắt giá mang giá trị tâm linh rất đặc biệt. Ngoài ra, đeo chuỗi hạt trầm hương còn là một liệu pháp an thần và xoa diệu tinh thần cực kì hiệu quả.

Những công dụng thần kì mà chuỗi hạt trầm hương mang lại

1.Quy trình gia công chuỗi hạt trầm hương

Chuỗi hạt được làm từ gỗ cây Dó Bầu đã đóng trầm tự nhiên, sau khi thu gom sẽ được gia công tiện một cách tinh xảo và tỉ mỉ từ các ổ trầm lớn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chuỗi hạt trầm hương có thể được gia công từ trầm hương tự nhiên hoặc gỗ cây Dó có ép tinh dầu trầm với áp suất cao. Do vậy mà chuỗi hạt trầm hương được xem là món đồ trang sức giúp người đeo toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của họ.

2. Giá trị từ hương thơm

Trầm hương có khả năng hấp thụ linh khí đất trời, nhờ đó hương tỏa ra từ trầm có vị thơm dịu nhẹ, ngọt ngào và thuần khiết theo một cách rất thiên nhiên. Bên cạnh đó hương thơm bền bỉ và ngọt ngào của trầm xua tan tà khí, hóa giải điềm giữ. Nhờ đó mà những chuỗi hạt trầm hương vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm phong thủy ý nghĩa rất giá trị.

Việc bảo quản vòng trầm cũng khá đơn giản và không quá cầu kì hay cần sự tỉ mỉ, cẩn thận. Vòng trầm thiên nhiên có màu sắc rất mộc mạc, vân gỗ tự nhiên tạo nên nét rất riêng, không có vòng nào giống vòng nào cả.

3. Mang giá trị tâm linh và phong thủy mãnh liệt

Chuỗi hạt trầm hương được xem như là một phương tiện để tâm không bị xáo trộn đối với những người mới bước chân vào con đường tu hành. Đó còn là vật giúp con người cảm thấy bình an, mang lại may mắn và tài lộc.

Đăc biệt hơn, khi kết hợp với phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông…

4. Lợi ích về sức khỏe

Bên cạnh những yếu tố phong thủy, tâm linh, chuỗi hạt trầm hương còn có tác dụng chữa bệnh, đặc biệt là tâm bệnh. Chính hương trầm tỏa ra nơi chuỗi hạt giúp chủ nhân cảm thấy dễ chịu, giảm bớt căng thẳng, lo âu, khó thở, suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.

Chuỗi hạt trầm hương không chỉ là đồ trang sức, mà khi đeo chuỗi trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và đem lại giấc ngủ ngon hàng ngày.

 

Chuỗi hạt trầm hương khi đeo vào tay có độ ma sát làm lan tỏa được mùi hương đậm đà hơn

Vì thế chuỗi hạt trầm hương được xem như là một tín đồ thời trang được nhiều người ưa dùng nhất hiện nay với hương thơm thuần khiết, độc đáo, không kém phần thanh tao, quyến rũ, sang trọng. Không chỉ mang lại may mắn, yếu tố tâm linh mà nó còn thể hiện được đẳng cấp của người dùng.

Bên việc chọn những sản phẩm để xông trầm, người tiêu dùng cũng thường lựa chọn những sản phẩm trầm hương được làm thành đồ trang sức để tiện việc mang bên mình và toát lên được nét đẹp thanh tao của người sử dụng.